- Công suất: 580W
- Tốc độ: 11000 vòng/phút
- Đường kính đá mài: 100mm
- Chiều dài thân: 254mm
- Trọng lượng: 1,4kg
- Bảo hành: 3 tháng
Công ty cổ phần xuất nhập khẩu thiết bị công nghiệp Hoàng Phúc là đại lý chiến lược chuyên phôi phối các sản phẩm chính hãng Hitachi. Với giá thành phải chăng, chất lượng tốt, các sản phẩm dụng cụ cầm tay và sản phẩm máy mài đĩa Hitachi G10SS chính hãng Nhật Bản được nhiều người sử dụng lựa chọn.
Với đường kính đá mài: 100mm, công suất: 580 W và thời gian bảo hành: 6 tháng, máy mài đĩa Hitachi G10SS hoạt động mạnh mẽ và hiệu quả với nhiều loại vật liệu như đá, gỗ, kim loại…
Lưu ý khi sử dụng máy mài đĩa Hitachi G10SS:
- Khi sử dụng máy mài có hiện tượng bất thường, bạn cần đề phòng tai nạn do vỡ đá mài do quá trình vận hành máy, mảnh vỡ của đá mài có thể văng ra gây sát thương cho công nhân. Đề phòng tai nạn do vụn kim loại và hạt của đá mài cần phải tuân thủ và lưu tâm những yếu tố sau: vị trí đặt máy; Chọn đá; Lắp đá; Bệ tỳ và khe hở giữa đá và bệ tỳ; Tư thế đứng mài.
- Trước khi mài phải kiểm tra lại các thiết bị che chắn đá mài và các bộ phận của máy dễ gây ra tai nạn; kiểm tra sự cân đối của đa và việc kẹp chặt đá.
- Để máy mài chạy ổn định từ 3-5s mới tiến hành mài; Khi mài phải đưa chi tiết vào từ từ, không ấn mạnh, đưa đều tay, đối với chi tiết lớn không dùng đá nhỏ để mài, không mài ở 2 mặt trụ của đá.
- Công nhân phải mang đầy đủ trang bị phòng hộ như kính, khẩu trang…và không đứng đối diện với đá khi mài để đảm bảo độ an toàn cho người lao động không bị bụi hoặc phôi nguyên liệu bay ra.
Máy mài đĩa Hitachi G10SS sẽ là người bạn đồng hành tin cậy và chất lượng giúp bạn hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và dễ dàng. Nếu bạn muốn mua một chiếc máy mài mới hay gặp bất ký khó khăn gì trong quá trình sử dụng cần bảo dưỡng và sửa chữa hãy liên hệ tới số hotline: 0964 755 599 - 01236 963 999 để được hỗ trợ.
- Công suất: 580W
- Tốc độ: 11000 vòng/phút
- Đường kính đá mài: 100mm
- Chiều dài thân: 254mm
- Trọng lượng: 1,4kg
- Bảo hành: 3 tháng