CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP
Hoàng Phúc

Hotline: 0964 755 599 - 0915 315 533

Facebook   Youtube   Google +

Palang xích kéo tay Vital VP5 – 50 (5 tấn – 3m) chính hãng

Palang xích kéo tay Vital VP5 – 50 (5 tấn – 3m) chính hãng

- Công nghệ: Nhật Bản
- Model: VP5-50
- Chiều cao nâng hạ: 3m
- Trọng lượng máy: 40kg
- Trọng lượng bao gồm thùng: 41,5kg
- Tải trọng thử vượt tải: 7,5tấn
- Thời gian bảo hành: 04tháng
- Phụ kiện đi kèm: Không
0964.755.599

Palang xích kéo tay Vital VP5 – 50 (5 tấn – 3m) chính hãng là sản phẩm thiết bị nâng hạ phổ biến trong các công trường xây dựng cũng như các cầu cảng bốc dỡ hàng hóa. Chỉ cần một lực nâng nhỏ là có thể nâng được một khối lượng hàng hóa lớn, chính là những ưu điểm tuyệt vời của sản phẩm này. Tuy nhiên để sử dụng hiệu quả và an toàn sản phẩm Palang xích kéo tay Vital VP5 – 50 (5 tấn – 3m) chính hãng thì không phải ai cũng biết. Vì vậy, hãy lắng nghe Hoàng Phúc chia sẻ những chú ý sau đây nhé.

Palang xích kéo tay Vital VP5 – 50 (5 tấn – 3m) chính hãng

Việc sử dụng Palang xích kéo tay Vital VP5 – 50 (5 tấn – 3m) đều tiềm ẩn những rủi ro nhất định gây thiệt hại về người hoặc tài sản vì vậy trước khi sử dụng, Quý khách phải hiểu rõ các bước và quy trình thực hiện được liệt kê ra từng bước cụ thể như sau:

1. Phán đoán trọng lượng của vật tải và chắc chắn rằng trọng lượng vật tải không vượt quá giới hạn tải của Palang xích. Tuyệt đối không để Palang bị quá tải trong bất kỳ trường hợp nào.

2. Kiểm tra kỹ các bộ phận và thiết bị của Palang, như móc, xích tải, các thiết bị phanh…., và việc bôi trơn dầu cho Palang. Đảm bảo Palang xích kéo tay Vital VP5 – 50 (5 tấn – 3m) hoạt động trong tình trạng tốt nhất.

3. Trước khi nâng, kiểm tra các móc của Palang xem liệu chúng đã được gắn một cách an toàn hay chưa. Tuyệt đối không được phép để móc bị nghiêng so với dây tải ở phần đầu móc.

4. Trong quá trình vận hành, người điều khiển Palang nên đứng thẳng so với đĩa xích. Để nâng vật tải, kéo xích tay để cho đĩa xích quay theo chiều kim đồng hồ. Khi kéo xích tay theo chiều ngược lại, các đĩa xích sẽ được tách ra từ đĩa phanh, đĩa ma sát bị hãm lại bằng chốt sẽ được nhả ra, và vật tải sẽ được từ từ hạ xuống. Không đứng kéo xích ở vị trí lệch so với đĩa xích để tránh hiện tượng xích bị rối hoặc bị quấn vào nhau.

5. Vật tải nên được nâng lên cách mặt đất vài cm sau đó dừng lại để kiểm tra xem vật tải đã ở vị trí cân bằng chưa, và nếu Palang có sử dụng dây treo thì dây treo đó đã buộc chắc chắn chưa, vật tải hoặc dây treo đã được đặt ở đúng vị trí chưa; và kiểm tra lại hệ thống phanh trước khi tiếp tục nâng vật tải.

6. Vì mục tiêu an toàn cho người sử dụng, tuyệt đối không được đi qua hoặc làm việc dưới vật tải đang nâng lên.

7. Trong khi nâng hoặc hạ vật tải, kéo tay xích đều đặn để tránh tình trạng xích bị giật hoặc xoắn xích.

8. Dừng hoạt động ngay lập tức nếu xích không thể kéo thêm được nữa. Tiến hành kiểm tra các trường hợp có thể xảy ra như sau:

- Nếu có vật gì bị mắc vào vật tải.
- Các bộ phận của Palăng gặp trục trặc.
- Trọng lượng vật tải vượt quá sức tải của Palăng.

Để biết thêm thông tin về Palang xích kéo tay Vital VP5 – 50 (5 tấn – 3m) bạn nhanh chóng liên hệ với Hoàng Phúc để được tư vấn và đặt mua bạn nhé.
 

- Công nghệ: Nhật Bản
- Model: VP5-50
- Chiều cao nâng hạ: 3m
- Trọng lượng máy: 40kg
- Trọng lượng bao gồm thùng: 41,5kg
- Tải trọng thử vượt tải: 7,5tấn
- Thời gian bảo hành: 04tháng
- Phụ kiện đi kèm: Không

  • Có thể bạn quan tâm

  • Máy Đầm Thước Chạy Điện

    Máy bơm nước hố móng Tsurumi KRS 822L chính hãng

    Máy đầm bàn Jinlong ZN-7 1.5kw

Gọi Ngay: 0915315533