CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP
Hoàng Phúc

Hotline: 0964 755 599 - 0915 315 533

Facebook   Youtube   Google +

Palang xích lắc tay Nitto VR – 60 6 tấn, 1.5m Nhật Bản chính hãng

Palang xích lắc tay Nitto VR – 60 6 tấn, 1.5m Nhật Bản chính hãng

- Model: VR-60
- Hãng sản xuất: Nitto
- Xuất xứ: Japan - Nhật Bản
- Tải trọng nâng: 6 tấn
- Chiều cao nâng hạ : 1.5 m 
- Bảo hành: 12 tháng
0964.755.599

Bạn muốn mua một chiếc Palang xích lắc tay Nitto sử dụng an toàn, đảm bảo hoạt động lâu dài nhưng vẫn giữ năng suất hoạt động? Một sản phẩm có độ bền cao, chịu va đập tốt, giá cả phù hợp với người sử dụng. Dây xích của Palang phải được làm từ thép đặc biệt đã qua xử lý làm cho dây xích có độ bền cứng, dẻo dai rất cao đảm bảo an toàn khi sử dụng…Tất cả những mong muốn của bạn đều được đáp ứng chỉ với một sẩn phẩm Palang xích lắc tay Nitto VR – 60 6 tấn, 1.5m Nhật Bản chính hãng.

Palang xích lắc tay Nitto VR – 60 6 tấn, 1.5m Nhật Bản chính hãng

Palang xích lắc tay Nitto VR – 60 6 tấn, 1.5m Nhật Bản chính hãng là thiết bị nâng hạ mang thương hiệu Nitto Nhật Bản với chất lượng đạt tầm cỡ thế giới. Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn và tiện lợi cho như cầu nâng vật nặng mà bạn đang cần. Với tải trọng nâng tiêu chuẩn là 6 tấn và chiều cao nâng 1.5 mét (có thể thay đổi theo nhu cầu sử dụng). Không những chất lượng an toàn cao mà sản phẩm còn có giá thành phù hợp với nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng Việt Nam.

Đặc điểm nổi bật của Palang xích lắc tay Nitto VR – 60 6 tấn, 1.5m Nhật Bản chính hãng 
Palang xích lắc tay Nitto VR – 60 6 tấn, 1.5m Nhật Bản chính hãng là sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn an toàn chung của châu Âu vì vậy sản phẩm được sử dụng an toàn trong quá trình sử dụng lâu dài mà các hãng sản xuất khác có thể không sánh bằng. Đặc biệt các chi tiết của pa lăng lắc tay Nitto được làm từ chất liệu thép hợp kim cao cấp có khả năng chịu nhiệt cũng như lực tác động từ bên ngoài vào, mang lại giá trị bền vững cho sản phẩm.

Quy cách sử dụng pa lăng lắc tay khác hoàn toàn so với Palang xích kéo tay. Bạn sẽ dùng tay gạt cần của pa lăng để di chuyển sợi xích được kết nối với pa lăng, từ đó vật bạn cần nâng đã được treo vào móc xích của pa lăng cũng sẽ theo sợi dây xích mà nâng hạ theo ý muốn của bạn.

Palang xích lắc tay Nitto VR – 60 6 tấn, 1.5m Nhật Bản chính hãng được sử dụng khi có điểm móc thân pa lăng cố định ở chiều cao tương ứng như dầm trục của tòa nhà. Sản phẩm được chứng nhận đạt tiêu chuẩn an toàn châu Âu CE và chất lượng được giám định bởi tổ chức GS thế giới. Thiết kế nhỏ gọn để bạn dễ dàng di chuyển và sử dụng ở những không gian nhỏ hẹp nhất. Ngoài ra các sợi dây xích được làm từ thép đặc biệt đã qua xử lý cho độ bền và độ dẻo dai cao, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

Mọi thông tin về sản phẩm Palang xích lắc tay Nitto VR – 60 6 tấn, 1.5m Nhật Bản chính hãng, bạn hãy liên hệ Hoàng Phúc để được thông tin chi tiết bạn nhé.
 

- Model: VR-60
- Hãng sản xuất: Nitto
- Xuất xứ: Japan - Nhật Bản
- Tải trọng nâng: 6 tấn
- Chiều cao nâng hạ : 1.5 m 
- Bảo hành: 12 tháng

  • Có thể bạn quan tâm

  • Kích thủy lực Masada MH - 15 tấn chính hãng

    Máy khoan búa Makita HP1230 chính hãng

    Máy nén khí khai sơn W 3.5/5

Gọi Ngay: 0915315533